HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Quảng Bình: khai trương bay du lịch trực thăng
19:31   |   24/04/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service

>>> HoiAn daily tours

 

Sáng 24/4, tại Quảng trường sân vận động Quảng Bình, UBND tỉnh Quảng Bình phối hợp với Tổng công ty trực thăng Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương bay du lịch trực thăng tại Quảng Bình.  

 

Da Nang Airport pick up and transfer service

 

Hai chuyến bay khai trương đã đưa các đồng chí lãnh đạo tỉnh Quảng Bình cùng 10 nhà báo xuất phát tại thành phố Đồng Hới và hoàn thành chuyến bay tham quan.

 

Giá dịch vụ bay du lịch là 3.400 USD trong thời gian một giờ đối với 22 khách/máy bay trực thăng (mỗi người khoảng 3 triệu đồng).


Phát biểu tại buổi lễ, đại diện UBND tỉnh Quảng Bình nhấn mạnh, việc sử dụng dịch vụ bay là một nhu cầu bức thiết nhằm phục vụ khách du lịch tham quan di sản thiên nhiên thế giới Phong Nha - Kẻ Bàng từ trên cao, bay hỗ trợ cấp cứu y tế đối với các tuyến du lịch mạo hiểm, du lịch khám phá hang động Sơn Đoòng; bay từ thành phố Đồng Hới lên tham quan Hang Én, Động Tú Làn… 

Ngoài ra, tỉnh Quảng Bình còn có nhu cầu bay khảo sát những khu vực đồi núi hiểm trở mà con người chưa đến được, khám phá những nét đặc trưng mới trong khu vực Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để phục vụ công tác nghiên cứu, quản lý, bảo vệ vườn Quốc gia và khai thác phục vụ du lịch trong thời gian tới.


Theo lịch trình, từ ngày 20/4 đến 5/5, Công ty Trực thăng Miền Bắc sẽ đưa máy bay trực thăng đến Quảng Bình để thực hiện một số chuyến bay phục vụ hoạt động của tỉnh và khách du lịch. Trước đó, Công ty Trực thăng Miền Bắc đã có chuyến khảo sát những điểm có thể dừng đỗ máy bay phục vụ hoạt động du lịch và cứu nạn ở Phong Nha - Kẻ Bàng.


Du lịch Quảng Bình trong những năm qua đang có bước phát triển mạnh mẽ như du lịch biển, du lịch tâm linh, du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng… trong đó đáng chú ý và nổi bật nhất là du lịch khám phá hang động. Quảng Bình nổi tiếng là "Vương quốc hang động" với hơn 300 hang động, trong đó có động Thiên Đường, động Phong Nha…/.

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange