HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Vịnh Hạ Long lọt top 15 bức ảnh ngoạn mục nhất thế giới
20:48   |   23/04/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service

>>> HoiAn daily tours

 

BuzzFeed (Mỹ) - trang web chuyên về thông tin xã hội và tin tức giải trí của Mỹ vừa mới công bố danh sách 96 bức ảnh ngoạn mục chụp các cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp trên trái đất. Trong đó, vịnh Hạ Long Việt Nam đứng thứ 15 trong danh sách những bức ảnh ngoạn mục minh chứng cho trái đất là hành tinh tuyệt nhất. 

 

Da Nang Airport pick up and transfer service

 

Đứng đầu danh sách của trang BuzzFeed là vùng đất tuyệt mỹ Alaska (Mỹ), thứ hai là rừng mưa Amazon hay rừng nhiệt đới Amazon và một loạt các địa danh khác như những công trình kiến trúc độc đáo ở Bagan - cố đô bị lãng quên của Myanmar, ruộng bậc thang rực rỡ sắc màu ở Bali (Indonexia)...

Trước đó, dịp tháng 2 vừa qua, vịnh Hạ Long lọt top 10 điểm du lịch ăn ảnh nhất thế giới do trang điện tử Veryfirstto - một trang web của nước Anh chuyên giới thiệu các dịch vụ thượng hạng công bố.

Veryfirstto mô tả vịnh Hạ Long là tác phẩm nghệ thuật tạo hình vĩ đại của thiên nhiên với sự hiện diện của hàng nghìn đảo đá muôn hình vạn trạng, với nhiều hang động kỳ thú quần tụ thành một thế giới vừa sinh động vừa huyền bí.

Bên cạnh đó, vịnh Hạ Long còn là nơi tập trung đa dạng sinh học cao, sở hữu các hệ sinh thái điển hình, hàng nghìn loài động thực vật vô cùng phong phú, đa dạng và gắn liền với những giá trị văn hóa - lịch sử hào hùng mang đậm dấu son dân tộc Việt Nam.

Theo : VNT

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange