HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
10 quốc gia phóng khoáng nhất thế giới
03:06   |   28/05/2014

>>> Taxi DaNang Airport to HoiAn only 250.000 VND /Car 4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Bầu không khí phóng khoáng và sôi động luôn là một trong những yếu tố để thu hút khách du lịch. Những đất nước dưới đây chắc chắn sẽ khiến du khách được chìm đắm trong sự đam mê và cuồng nhiệt.

 

1. Hy Lạp

Hy Lạp

Nhắc đến Hy Lạp người ta sẽ nghĩ đến biển xanh, nắng vàng, những hòn đảo tuyệt đẹp và vô số những bữa tiệc cuồng nhiệt trên bãi biển. Mỗi hòn đảo lại có những bữa tiệc mang sắc thái khác nhau. Thậm chí có những bựa tiệc khỏa thân cho những người yêu thích sự tự do triệt để, giải phóng hoàn toàn cơ thể. 

2. Brazil
 

Brazil

Nếu như bạn có dịp đến Brazil vào dịp lễ hội Carnaval, bạn sẽ được đắm chìm vào bầu không khí vô cùng sôi động mà không nơi nào có được. Không khí tự do luôn tràn ngập khắp mọi nơi. Tại Rio, bạn chắc chắn nên ghé thăm quận Lapa để thực sự cảm nhận một thế giới cuồng nhiệt khó quên. 

3. Nga

Nga

Các quán bar ở thủ đô của Nga luôn rất nổi tiếng với sự cuồng nhiệt, sôi động hiếm nơi đâu có được. Nếu muốn trải nghiệm bầu không khí trẻ trung vui tươi tại đây, bạn không nên bỏ qua những quán bar như Propaganda, Night Flight...

4. Trung Quốc

Trung Quốc

70% đồ chơi tình dục trên toàn thế giới được sản xuất tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải, cuộc sống về đêm rất sôi động và cuồng nhiệt.

5. Ba Lan 

Ba Lan

Ba Lan là địa điểm tổ chức lễ hội tình dục hàng năm, đây là thời điểm những mẫu đồ chơi tình dục mới nhất, những cải tiến trong ngành công nghiệp "người lớn" được mang ra trưng bày. Chính vì vậy, Ba Lan đứng vị trí thứ 5 trong danh sách những đất nước phóng khoáng nhất thế giới.

6. Ý
 

Ý

Ý luôn chìm đắm trong bầu không khí đầy đam mê. Mỗi thành phố lớn của đất nước này, người ta đều có thể bắt gặp những quán bar sôi động và cuồng nhiệt. 

7. Malaysia

Malaysia

Mặc dù người ta thường liên tưởng đến sự bảo thủ khi nghĩ về Malaysia, tuy nhiên đất nước này lại có đời sống về đêm khá sôi động và những bữa tiệc đình đám dường như không bao giờ dứt. Tại thủ đô Kuala Lumpur có hàng loạt các trung tâm vui chơi cho khách du lịch lựa chọn như  Aloha, Poppy Bar và Rum Jungle. 
 

8. Tây Ban Nha

Tây Ban Nha

Có lẽ chỉ cần nhắc đến Tây Ban Nha cũng đã đủ để liên tưởng đến những hình ảnh sôi động. Chỉ cần chọn một quán bar bất kì ở đất nước này, bạn chắc chắn sẽ được nhảy múa trong nền nhạc Latin sôi động. Bên cạnh đó các câu lạc bộ bên bãi biển ở Barcelona như Baja và Razzmatazz cũng là điểm đến không thể bỏ qua.
 

9. Thụy Sĩ

Thụy Sĩ

Bạn có thể nghĩ người Thụy Sĩ trầm tính, nhưng thực chất họ là những con người yêu thích sự sôi động và các bữa tiệc. Tại thủ đô Zurich, bạn có thể đắm chìm trong không khí cuồng nhiệt, tự do tại các quán bar như Hive và Ba Ba Lu.

10. Mexico

Mexico

Khi nó đến Mexico, người ta không thể không nhắc đến những bãi biển nóng bỏng và những quán bar nổi tiếng. Cancun là thành phố có nhiều quán bar sôi động, khách du lịch đặc biệt nên gié qua Senor Frog và Daddy O '.


Depplus

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange