HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Bạn đã biết về "kỳ nghỉ mini moon"?
19:32   |   18/05/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service 13USD /4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Nhiều cặp vợ chồng mới cưới không nghỉ trăng mật vì lý do công việc, thời gian mà thay vào đó bằng kỳ nghỉ 'chớp nhoáng' chỉ trong vài ngày.


Description: Mini moon

Ảnh : Mywedding.


Kỳ nghỉ trăng mật ngắn ngày (hay còn gọi là mini-moon) thật sự thích hợp với những cặp vợ chồng bận rộn hoặc muốn dành thêm thời gian tiết kiệm tiền cho dịp nghỉ lớn hơn trong tương lai. Nếu các cô dâu, chú rể đang cân nhắc về điều này, hãy tham khảo một số điều dưới đây:

1. Thời gian

Thông thường, mini-moon kéo dài khoảng ba hoặc bốn ngày. Do đó, không nên chọn địa điểm cần phải di chuyển bằng một chuyến bay dài hoặc phải lái xe ôtô đường dài.

2. Địa điểm

Dù là chuyến đi ngắn ngày nhưng không có nghĩa là cô dâu chú rể không có nhiều lựa chọn. Bạn có thể lên kế hoạch tìm kiếm hoặc yêu cầu tư vấn từ các công ty du lịch. Hiện nay có rất nhiều điểm du lịch phù hợp với mọi yêu cầu và sở thích của bạn.

3. Dạo chơi

Đôi khi, mini-moon chỉ đơn giản là đặt phòng khách sạn ở thành phố nơi uyên ương sống, nghỉ ngơi một vài ngày, đến thăm nhà hàng bạn muốn thử và những di tích lịch sử bạn chưa bao giờ đặt chân tới. Chắc chắn đó cũng là kỷ niệm đáng nhớ và tiết kiệm tiền cũng như thời gian đi lại.

Description: Mini moon2
Ảnh : Sarangtours.


4. Không quá chặt chẽ tiền bạc

Vì kỳ nghỉ mini-moon đã tiết kiệm chi phí nhiều so với một tuần trăng mật ra đầy đủ, do đó đừng ngần ngại bỏ ra một chút tiền để tận hưởng một bữa tối xa hoa hay những hoạt động mà cô dâu chú rể yêu thích.

5. Coi như đó là một tuần trăng mật thật sự

Khi đặt phòng khách sạn và nhà hàng, uyên ương hãy nói đó là tuần trăng mật. Nhiều khách sạn đưa ra những ưu đãi cho tuần trăng mật nên bạn sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi tốt nhất dành tặng cho các cô dâu chú rể mới cưới.

6. Thư giãn hoàn toàn

Hãy tắt hết điện thoại và laptop, đừng làm việc trong khoảng thời gian tuyệt vời này. Hãy thư giãn và tận hưởng những khoảnh khắc đẹp nhất bên nhau.

Ngôi sao

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange