HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Chi gần 17.000 USD để tổ chức đám cưới cho bò
19:55   |   20/04/2014

Hơn 5.000 người tại một ngôi làng ở Ấn Độ đã tập trung để tham dự lễ cưới thiêng liêng giữa 2 con bò, với chi phí tổ chức đám cưới tiêu tốn 1 triệu Ru-pi (tương đương 16.783 USD).

Một đám cưới xa hoa đã tiêu tốn đến 1 triệu Ru-pi vừa được tổ chức tại một ngôi làng ở Ấn Độ, mà “nhân vật chính” của bữa tiệc lại là một cặp bò. 

 

Hơn 5.000 người dân trong làng đã tập trung lại để xem lễ cưới thiêng liêng giữa chú bò có tên Ganga và Prakash. Đám cưới xa hoa này được tổ chức tại ngôi làng ở thành phố Indore, bang Madhya Pradesh, Ấn Độ.

 

Da Nang Airport pick up and transfer service

“Cô dâu” và “chú rể” của bữa tiệc xa hoa

 

Lễ cưới xa hoa được tổ chức bởi Gopal Patwari, người giám hộ của chú bò Ganga, cùng 25 thành viên có tiếng nói khác trong ngôi làng. Được biết, mục đích của lễ cưới này là nhằm cứu cho dân làng khỏi một thảm họa thiên nhiên có thể diễn ra trong tương lai.

 

“Những thảm họa thiên nhiên như mưa đá và lũ lụt đã xảy ra ở những khu vực lân cận, phá hủy mùa màng của hộ”, Patwari, người tổ chức lễ cưới cho biết. “Để ngăn chặn điều này xảy ra với dân làng, chúng tôi đã tổ chức đám cưới này theo lời khuyên của các nhà tiên tri. Họ cho biết điều này sẽ duy trì sự bình yên của ngôi làng”.

 

Hầu hết người dân trong ngôi làng đều sống nhờ những ruộng lúa mì, lúa mạch, đậu và bông, nên phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện thiên nhiên. Do vậy rất đông dân làng đã tập trung tại đám cưới xa hoa này để cầu mong một mùa màng bội thu sau khi đám cưới được diễn ra.

 

Chú bò cái Ganga, “cô dâu” của đám cưới, đầu đội xari láp lánh, đeo trang sức trên người với thuốc nhuộm đỏ và một vòng hoa. Trong khi đó “chú rể” Prakash được đội mũ, trùm khăn trên cơ thể và cũng đeo rất nhiều trang sức trên người. 

 

"Trang phục" của 2 chú bò cũng tương tự như trang phục truyền thống tại những đám cưới ở Ấn Độ. Các nghi lễ của đám cưới cũng được diễn ra đầy đủ, theo đúng phong tục các đám cưới ở Ấn Độ. 2 chú bò sau đó được dẫn đi xung quanh một ngọn lửa thiêng để khẳng định hôn nhân và cầu mong hạnh phúc dài lâu.

 

Da Nang Airport pick up and transfer service

Nhiều người đến tham dự buổi tiệc cưới xa hoa, đông vui như lễ hội

 

Dân làng đã vui mừng sau khi 2 chú bò được tuyên bố trở thành vợ chồng. Một bữa tiệc xa hoa với rất nhiều đồ ăn đã diễn ra sau đó.

 

“Tôi rất hạnh phúc, mọi người xung quanh tôi hạnh phúc. Tất cả mọi người đều hạnh phúc”, Patwari, chủ nhân của bữa tiệc hào hứng tuyên bố. “Cặp đôi này sẽ hạnh phúc và thịnh vượng, sẽ sinh được nhiều con cái trong tương lai”.

 

Được biết, để tổ chức đám cưới xa hoa này, các nhà tổ chức phải mất 2 tháng để chuẩn bị cùng số tiền 1 triệu Ru-pi. Thiệp mời được gửi đến cho 10.000 người dân tại 3 ngôi làng lân cận và kêu gọi họ ủng hộ những thứ họ có thể quyên góp.

 

Video về đám cưới xa hoa giữa 2 chú bò:

  

T.Thủy

Theo Dantri

 

 

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange