HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Đẹp say đắm những miền hoàng hôn
20:54   |   20/05/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service 13USD /4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Đây đều là những miền đất để bạn thả hồn bay bổng và tận hưởng không khí trong lành của buổi hoàng hôn.

 

1. Hoàng hôn ở dãy Nam Alps

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-1

New Zealand là một trong những quốc gia đầu tiên đón mặt trời mọc, vì thế, đây cũng là nơi chia tay hoàng hôn sớm. Chạy dài 450km từ bắc tới nam, dãy Nam Alps nổi tiếng với những dòng sông băng và hồ băng, tạo ra một cảnh quan hoành tráng, rất thích hợp để đi bộ và tận hưởng hoàng hôn trong sự yên bình và thanh thản.

2. Một buổi chiều ở Khmer (Campuchia)

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-2

Bãi biển rộng lớn của châu Á là một trong những địa điểm yên tĩnh nhất để tạm biệt một ngày. Đến với thành phố Sihanoukville, Campuchia, du khách có thể nhâm nhi cocktail và ngắm cảnh mặt trời lặn trên biển Ochheuteal.

3. Ánh sáng rực rỡ từ Santorini (Hy Lạp)

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-3

Santorini là một trong 220 hòn đảo ở Hy Lạp, được tạo ra bởi sự phun trào Minoan, một vụ nổ núi lửa phân chia một hòn đảo duy nhất thành một quần đảo nổi tiếng ngày nay. Khung cảnh ở đây giống như một bức tranh tuyệt mỹ. Santorini là một giấc mơ cho những người theo chủ nghĩa khoái lạc, với hàng loạt các bãi biển, quán bar và hồ bơi vô cực để bạn tận hưởng ánh nắng mặt trời.

4. Rực lửa với đại bình nguyên Great Plains

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-4

Đại Bình nguyên (Great Plains) là một vùng trải rộng gồm đồng cỏ và thảo nguyên nằm về phía đông dãy Rocky trong lãnh thổ của Hoa Kỳ và Canada. Nơi đây nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh nằm ở địa hình bằng phẳng. Nơi đây không có sự xuất hiện của những ngọn núi nên đa tạo ra khung cảnh mặt trời lặn tuyệt đẹp.

5. Ngắm hoàng hôn và nhâm nhi ly rượu ở thành phố Baja

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-5

Hòn đảo nhỏ San Esteben trong Vịnh California của Mexico là một phần của vùng đất rộng lớn được gọi là Baja California. Đây là nơi ở cho một loạt các loài bò sát đặc biệt và cũng là nơi sinh sống của những người Seri. Nơi đây cũng thu hút một lượng lớn khách du lịch và những nhà nghiên cứu khoa học. Khung cảnh bình minh nổi tiếng ở Baja đến từ phía chân trời và cúi chào mặt đất mỗi lúc hoàng hôn.

6. Phong cảnh tuyệt đẹp ở Polynesian

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-6

Đảo Fakarava, nằm trong quần đảo Tuamotu Polynesia thuộc lãnh thổ Pháp, là một dải đất kéo dài 60 km, rộng 21 km. Đảo san hô này được xem như một thiên đường vô cùng sạch đẹp. Nó cũng là kho dự trữ sinh quyển được Unesco công nhận với những loài chim quý hiếm, thực vật và động vật giáp xác. Có khoảng 1.000 cư dân đang sinh sống trong hai ngôi làng ngăn cách nhau bởi một đầm khá rộng lớn. Fakarava là một điểm đến phổ biến cho tuần trăng mật của nhiều cặp đôi.

7. Điểm đến cuối cùng là quốc đảo Kiribati

Description: Đẹp say đắm những miền hoàng hôn-7

Nằm ngay giữa Thái Bình Dương, quốc đảo Kiribati giáp đường đổi ngày quốc tế về phía đông. Vì thế, đây là một trong những nơi cuối cùng trên hành tinh này chia tay hoàng hôn. Đặc biệt, quốc đảo này chưa hề chịu tác động của con người nên nó mang một vẻ đẹp rất hoang sơ.

 

 

Newsen.vn

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange