HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Mạo hiểm tại những điểm nhảy bungee tuyệt nhất thế giới
03:32   |   03/06/2014

>>> Taxi DaNang Airport to HoiAn only 250.000 VND /Car 4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Cầu Royal Gorge (Mỹ) cao 321m, tháp Macau 233m... là những địa điểm dành cho người muốn thực hiện một cú nhảy nhào lộn để đời.

 

Nhảy bungee là một môn thể thao cảm giác mạnh được giới trẻ ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Người tham gia nhảy bungee được thắt dây bảo vệ vùng hông và chân, sau đó lao mình xuống đất từ độ cao chóng mặt với vận tốc đạt đến hàng trăm km/giờ. 


Cầu Royal Gorge
Cầu Royal Gorge thuộc bang Colorado, Mỹ nằm ở độ cao 321 mét là vị trí nhảy bungee cao và nguy hiểm nhất thế giới. Không phải bạn trẻ nào cũng đủ can đảm lao mình xuống hẻm núi bên dưới từ cây cầu được xây dựng cách đây hơn 80 năm.
tháp Macau
Điểm nhảy bungee của tháp Macau cao 233 mét được khánh thành vào tháng 12/2006. AJ Hackett là người đầu tiên thực hiện cú nhảy tại đây và phá kỷ lục thế giới của chính mình về cú nhảy bungee cao nhất từ một tòa tháp từng được thực hiện trước trước đó vào năm 1987 ở tháp Eiffel.
Đập Verzasca, Thụy Sĩ
Đập Verzasca, Thụy Sĩ cao 220 mét trở thành địa điểm nhảy bungee thu hút rất nhiều khách từ sau cảnh nhảy xuống của James Bond trong bộ phim Điệp viên 007: Mắt vàng được công chiếu.
Cầu Bloukrans, Nam Phi
Cầu Bloukrans, Nam Phi nằm ở độ cao 216 mét là địa điểm nhảy bungee đầu tiên ở châu Phi.
Cầu Europabrücke
Cầu Europabrücke bắc qua sông Sill trên tuyến đường nối giữa Áo và Italy. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp của dãy núi An-pơ trước khi nhảy xuống từ độ cao 192 mét.
cầu treo bộ Niouc
Điểm nhảy bungee ở độ cao 190 mét nằm trên hệ thống cầu treo bộ Niouc, Thụy Sĩ được xây dựng vào năm 1922 bắc qua hẻm núi sâu, bên dưới là dòng sông Navizence chảy qua.

Đập Kolnbrein, Áo
Đập Kolnbrein, Áo cao 169 mét được xây dựng vào thập niên 70 của thế kỉ trước và đến năm 2010 nơi đây mới trở thành điểm nhảy bungee của những người thích trải nghiệm cảm giác mạnh.
The Last Resort, Nêpal
Bạn có đủ can đảm thực hiện một cú nhảy nhào lộn ngoạn mục từ độ cao 160 mét ở điểm nhảy bungee The Last Resort, Nêpal.
Cầu Perrine
Cầu Perrine bắc qua hẻm núi sông Snake, Mỹ nằm ở độ cao 148 mét sẽ mang đến cho bạn cảm giác vừa run sợ, vừa sảng khoái khi thực hiện cú nhảy mạo hiểm.
cầu Victoria Fall

 

 


Trải nghiệm cảm giác rơi tự do từ độ cao 111 mét và chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của cầu Victoria Fall, nằm trên biên giới giữa Zambia và Zimbabwe là một kỉ niệm không thể quên với bất cứ ai. Bạn còn sẽ nhận được giấy chứng nhận, video và hình ảnh cho cú nhảy tuyệt vời của mình nữa đấy.

Graskop (Nam Phi)
Với độ cao từ 60 - 80 mét bằng những tòa nhà 20 tầng, Graskop (Nam Phi) là điểm nhảy bungee nổi tiếng ở châu Phi dành cho những người mới tập môn thể thao cảm giác mạnh này.
Cầu treo Kawerau
Dù chỉ nằm ở độ cao 47 mét nhưng cầu treo Kawerau ở New Zealand vẫn được rất nhiều người lựa chọn bởi đây chính là một trong những nơi chứng kiến cú nhảy bungee đầu tiên trên thế giới.


IOne

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange