HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới
02:34   |   03/06/2014

>>> Taxi DaNang Airport to HoiAn only 250.000 VND /Car 4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Một trong những điều khách du lịch muốn trải nghiệm khi đi du lịch là nhận được sự tiếp đón nồng hậu của người dân địa phương.

Mới đây trang web tư vấn du lịch Trip Advisor đã công bố danh sách 10 đất nước có người dân thân thiện và tốt bụng nhất thế giới thông qua một cuộc khảo sát trên 50.000 khách du lịch.

 

1. Tokyo – Nhật Bản

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-1

 

Thủ đô của Nhật Bản là nơi đặc biệt tuyệt vời để thả bộ trên các con đường, bạn có thể yên tâm không lo lạc đường hay sợ hãi bởi người dân của thành phố này vô cùng thân thiện và hiền hòa. 

 

2. Cape Town – Nam Phi

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-2

 

Đến Cape Town, bạn có thể thoải mái đặt câu hỏi cho những người dân địa phương để tìm đường đi với những địa điểm có vẻ mang tính trừu tượng như: nơi sẽ quan sát được cảnh quan tuyệt đẹp của thành phố, bãi biển đầy chim cách cụt ở đâu, hay hãy chỉ cho tôi quán ăn mà bạn cho là ngon miệng nhất?... Họ chắc chắn sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn.

 

3. Lisbon - Bồ Đào Nha

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-3

Thủ đô của Bồ Đào Nha là nơi nổi tiếng với văn hóa café thân thiện và gần gũi, bạn có thể yên tâm trò chuyện với người khách địa phương cùng bàn, xa lạ nhưng thân thiện và không cần phải ngượng ngùng hay sợ thất lễ.

 

 

 4. Stockholm – Thụy Điển

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-4

 

Tại thủ đô của đất nước hạnh phúc thứ 3 thế giới, người dân địa phương vô cùng thân thiện và tốt bụng, họ có thể sẵn sàng giúp đỡ bạn mà không cần chờ đợi sư báo đáp hay cảm ơn. Bạn có thể hỏi đường một người nhưng sẽ có vài người khác vây quanh để giúp đỡ nhiệt tình.

 

5. Dubrovnik – Croatia

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-5

 

Với khung cảnh xinh đẹp, nằm sát bên bờ biển thơ mộng. Dubrovnil có một vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào. Có lẽ chính vì được sống trong một nơi quá tuyệt vời như vậy, người dân ở đây cũng trở nên thân thiện và vô cùng tốt bụng. 

 

6. Cancun – Mexico

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-6

 

Cancun gây ấn tượng bởi dòng người đổ xô đến những bãi biển ở đây mỗi năm. Họ ca hát, nhảy múa, cười nói cùng nhau không phân biệt xa lạ hay thân thiết. Chính vì vậy, người dân ở đây đã được khách du lịch đánh giá khá cao về mức độ thân thiện.

 

7. Istanbul – Thổ Nhĩ Kỳ

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-7

 

Thành phố này đang được đánh giá là tâm điểm du lịch của thế giới. Bản thân những người dân Istanbul này cũng là một trong những điều đáng tìm hiểu, họ thân thiện và luôn sẵn lòng hướng dẫn bạn khám phá thành phố bất cứ lúc nào.

 

8. Athens – Hy Lạp

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-8

 

Hàng năm có vô vàn du khách không thể tìm đường đến thăm di tích Acropolis, tuy nhiên đó không phải là mối lo của họ, bởi bất cứ người dân địa phương nào cũng sẽ tốt bụng, sẵn sàng giúp họ tìm đúng đường.

 

9. Copenhagen – Đan Mạch

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-9

 

Lý do duy nhất để giải thích tại sao người dân Copenhagan được cho là vô cùng thân thiện, tốt bụng là bởi họ đang được sống tại thủ đô của đất nước hạnh phúc nhất thế giới. Đồng thời, đối với họ, giúp đỡ người khác cũng là một cách để tận hưởng hạnh phúc.

 

10. Dublin – Ireland

 

Những địa danh du lịch an toàn nhất thế giới-10

 

Có lẽ sự suồng sã, tự do trong những quán bia tồn tại suốt nhiều thế kỷ, hiện hữu ở khắp mọi nơi, chào đón mọi đối tượng đã khiến người dân Dublin trở nên thân thiện và thoải mái. 

 

Hyo (Depplus.vn/MASK)

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange