HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Sơn Đoòng đẳng cấp du lịch mạo hiểm nhất năm 2014
20:24   |   23/04/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service

>>> HoiAn daily tours

 

Ngày 23/4 vừa qua, ông Nguyễn Châu Á, Giám đốc Công ty lữ hành quốc tế Oxalis (Quảng Bình) đã cho biết, Tạp chí lừng danh National Geographic của Hội địa lý Hoa Kỳ phiên bản tiếng Nga đã chọn Sơn Đoòng là tour du lịch mạo hiểm đẳng cấp nhất thế giới của năm 2014.

 

Da Nang Airport pick up and transfer service

 

Tạp chí này mô tả, mỗi tour và hang động lớn nhất thế giới Sơn Đoòng chỉ cho phép tối đa 8 du khách và khoảng hơn 200 khách mỗi năm.

 

Do đó việc đặt tour cần được thực hiện trước mới còn chỗ cho du khách. Tour được thiết kế 7 ngày chinh phục hang Sơn Đoòng thuộc Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng, chặng đường bao gồm đi bộ xuyên rừng, qua bản người dân tộc, vượt thác…

 

Đến khi tiếp cận được cửa hang Sơn Đoòng thì bắt đầu dùng các thiết bị chuyên dụng để tuột xuống đáy hang từ độ cao 80m. Đơn vị tổ chức không yêu cầu các kỹ năng đặc biệt mà chỉ yêu cầu có sức khỏe tốt, có kinh nghiệm đu rừng và các chuyến thám sát mạo hiểm khác thì có thể tham gia tour này.

 

National Geographic nhấn mạnh, theo phục vụ đoàn là lực hượng hướng dẫn viên và phục vụ, chuyên gia hang động, người khuân vác và đầu bếp… Du khách sẽ ở trong hang Sơn Đoòng 3 đêm, được đơn vị tổ chức sắp xếp.

 

Khi vào trong hang, bạn có thể cùng với hướng dẫn viên khám phá nhiều điều mới lạ trong hang, đi bộ qua cánh rừng trong hang và có cơ hội thấy loài “sóc bay” trong hang, khỉ, ngọc hang động và những thứ mới lạ khác, đặt chân đến khối đá lớn được gọi là bức tường Việt Nam (tên này được đoàn thám hiểm đặt vì nó quá lớn).

 

Tạp chí National Geographic ấn bản tiếng Nga cũng bình luận: Việc thực hiện một chuyến khám phá Sơn Đoòng không hề rẻ, 3.000USD mỗi khách. Nhưng có lẽ đây là cơ hội cho những người được coi là nhóm tiên phong trên thế  giới khám phá hang lớn nhất thế giới cũng đáng giá.

 

Hang động này là một trong số ít còn lại trên hành tinh khác xa với những nơi có hàng trăm, hàng ngàn khách du lịch dồn về ồn ào và náo động.

Nguồn: VNT

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange