HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Tổ chức chương trình xúc tiến du lịch Jakarta tại Hà Nội
21:55   |   19/05/2014

>>> Da Nang airport pick up and transfer service 13USD /4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Tối ngày 19/5/2014, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình xúc tiến du lịch Jakarta và gala dinner giới thiệu những nét văn hóa và nghệ thuật ẩm thực độc đáo của thủ đô nước bạn Indonesia.

Đại sứ Mayerfas đã giới thiệu tổng thể bề dày văn hóa - lịch sử và những tiềm năng của Jakarta và sự hợp tác nhiều năm qua giữa thủ đô hai nước, trong đó có sự hợp tác của ngành du lịch. Ngài đại sứ cũng cho biết, thời gian qua, lượng khách du lịch Việt Nam đến Indonesia đã tăng lên 20 nghìn lượt khách trong năm 2013 và lượng khách của nước bạn đến Việt Nam đã đạt con số gần 80 nghìn lượt khách.

Tổ chức chương trình xúc tiến du lịch Jakarta tại Hà Nội

Với chủ đề “Enjoy Jakarta” (Hãy thưởng thức Jakarta), đại diện của du lịch Jakarta đã lần lượt trình bày những nội dung chính của chương trình xúc tiến du lịch, nêu bật thế mạnh và nét khác biệt của du lịch Jakarta so với những điểm đến khác trong khu vực, mang lại sức hấp dẫn và lôi cuốn đối với du khách các nước. Bên cạnh sự hiện đại của những tòa nhà chọc trời, Jakarta ngày nay còn chứa đựng nhiều điều thú vị bởi nét nguyên sơ của cảnh quan thiên nhiên và sự thân thiện, mến khách, ẩn chứa trong đó là vẻ đẹp truyền thống, sự đa dạng về văn hóa với vô vàn các di tích, những công trình kiến trúc độc đáo và các trung tâm vui chơi, giải trí, thương mại.

Chỉ tính riêng năm 2013 vừa qua, vùng thủ đô của Indonesia đã đón hơn 2,3 triệu lượt du khách quốc tế trong số 9,5 triệu lượt khách đến Indonesia.

 

Trong đêm gala dinner được tổ chức tại khách sạn Melia Hanoi, các nghệ sĩ và nghệ nhân nước bạn đã trình diễn và giới thiệu các điệu múa truyền thống và những món ăn đặc trưng của vùng Jakarta./

Dulichvn

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange