HomeHoi an daily tourHoteltransportvisanewscontact
NEWS
TOURS
HOTEL & RESORT
TRANSPORT SERVICES
Việt Nam có 2 spa khách sạn tốt nhất thế giới
19:11   |   27/06/2014

>>> DaNang Airport to HoiAn only 270.000 VND /Car 4 seats

>>> Cham Island HoiAn 1 day – 25-30 USD / 1pax

   

Vừa qua, The Nam Hải - Hội An và Sofitel Legend Metropole Hà Nội được độc giả tạp chí Travel + Leisure vinh danh là hai trong 5 khách sạn có spa tốt nhất thế giới.


Đây là một trong những hạng mục thuộc World’s Best Awards 2013 (Những Giải thưởng Tốt nhất Thế giới Năm 2013) được tạp chí Travel + Leisure tổ chức lần thứ 18 thông qua cuộc bình chọn thường niên. Travel + Leisure là tạp chí có lượng độc giả lớn nhất thế giới chuyên viết về “những khách sạn, điểm đến và công ty tốt nhất trong lĩnh vực du lịch.”


Việt Nam có 2 spa khách sạn tốt nhất thế giới

 

 

Việt Nam có 2 spa khách sạn tốt nhất thế giới
The Nam Hải - Hội An

World’s Best Awards được nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng công nhận là một trong hai giải thưởng uy tín nhất. Giải thưởng kia là Gold List (Danh sách Vàng) của tạp chí Conde Nast Traveler.

Metropole Hà Nội cũng có mặt trong hai hạng mục giải thưởng khác là 100 Khách Sạn Hàng đầu (vị trí thứ 52) và Khách sạn Đô thị Tốt nhất – Khu vực châu Á (vị trí thứ 8). Kể từ năm 2007 cho đến nay, năm nào Metropole Hà Nội cũng được vinh dự nằm trong danh sách Những Khách sạn Tốt nhất Thế giới của Travel + Leisure.

The Nam Hải cũng được tạp chí này vinh danh ở hạng mục khác. Ngoài vinh dự được đứng ở vị trí thứ 4 trong danh sách 10 Khách sạn Có Spa Tốt nhất (cao hơn Metropole Hà Nội một bậc), khu nghỉ dưỡng ở vùng duyên hải miền Trung do tập đoàn GHM quản lý này đứng vị trí thứ 12 trong hạng mục Những Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất – Khu vực châu Á. Đây là lần đầu tiên The Nam Hải nhận được giải thưởng của World’s Best Award.

 

Việt Nam có 2 spa khách sạn tốt nhất thế giới
Khách sạn Metropole Hà Nội

Ngoài The Nam Hải và Metropole Hà Nội, Việt Nam còn một khách sạn khác được vinh danh là khách sạn Park Hyatt Sài Gòn. Khách sạn này đứng vị trí thứ 17 trong danh mục Khách sạn Đô thị Tốt Nhất – Khu vực châu Á.

Những tiêu chí bình chọn khách sạn bao gồm phòng khách/cơ sở vật chất, địa điểm, dịch vụ, nhà hàng/ẩm thực và giá trị của dịch vụ đó so với số tiền khách bỏ ra.


NCĐT

 

: VND
: VND
: VND
: VND
: VND
: VND

Address: 77 Ba Trieu st., Hoian city, Quangnam Province

Tell: (+084) 510 3917 666 - Fax: (+084) 510 3916 285

Hotline: (+084) 914 064 446 (Mr Ly)

Email: manager@hoiandailytours.com - hoiandailytour@gmail.com

Payment :: Link Exchange