1
Bạn cần hỗ trợ?

Điểm check-in (sống ảo) cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An


Điểm check-in (sống ảo) cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An

Những con phố rực rỡ lồng đèn, những con hẻm nhỏ rêu phong đem đến cho bạn những bộ hình cổ điển và lạ mắt khi đặt chân đến phố cổ Hội An.
 

Những con phố rực rỡ lồng đèn

Điểm check-in “sống ảo” cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An - 1

Đèn lồng rực rỡ bạn có thể nhìn thấy ở bất cứ góc nào của Hội An. 

Hội An được biết đến với phố lồng đèn lung linh sắc màu, về đêm huyền ảo tạo nên những shoot hình mang đặc trưng riêng, vẻ đẹp riêng. Bạn cũng đừng quên ghé“bức tường được nhiều người chụp hình nhất” để lưu lại khoảnh khắc tuyệt vời của phố cổ. 

Phố cổ

Những bức hình tại đô thị cổ Hội An luôn mang một nét đặc trưng riêng, mà chỉ cần ai xem cũng biết ngay đó là Hội An đẹp mộng mơ. Phố cổ với rất nhiều ngôi nhà cổ kính bình dị rất đỗi thân quen.

Điểm check-in “sống ảo” cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An - 2

Phố cổ rêu phong, điểm đến yêu thích của nhiều du khách. Ảnh: I.T

Điểm dừng chân cho những ai yêu phố cổ không thể nào thiếu đó là Chùa Cầu – biểu tượng của Hội An. Góc chụp phổ biến nhất mà ai cũng muốn có về Chùa Cầu đó là chụp từ góc đường Châu Thượng Văn. Bạn có thể phá cách, sáng tạo bằng cách chọn góc chụp từ bên bờ sông, hoặc từ cầu An Hội để tạo cảm giác mới lạ và độc đáo hơn.

 

Điểm check-in “sống ảo” cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An - 3

 

Một góc lãng mạn ở Hội An. 

Quán cà phê có giàn hoa giấy rực rỡ

Giàn hoa giấy phố cổ với màu tím ngọt ngào không thể thiếu trong những shoot hình khi chụp ở Hội An. Loài hoa giấy nhẹ nhàng mảnh mai là nét riêng, nét độc đáo trong tạo nên những bức hình lý tưởng.

Điểm check-in “sống ảo” cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An - 5

Chụp ở Sông Hoài

Nhắc đến Hội An thì không thể không nhắc tới dòng sông Hoài thân thương và thơ mộng. Người lái đò ở đây luôn sẵng sàng để phục vụ, mang đến cho bạn một góc nhìn vừa lạ vừa gần gũi với phố cổ, đồng thời truyền tải những phút giây thư giãn và bình yên vào album ảnh tại Hội An của bạn.

Điểm check-in “sống ảo” cứ đứng vào là có ảnh đẹp ở Hội An - 6

Dòng sông Hoài về đêm lung linh và thơ mộng biết bao, các cặp đôi có thể chèo thuyền thả đèn hoa đăng trên dòng sông thanh bình này.

Nguồn: https://www.24h.com.vn/du-lich-24h/diem-check-in-song-ao-cu-dung-vao-la-co-anh-dep-o-hoi-an-c76a1003136.html.