1
Bạn cần hỗ trợ?

Tour du lịch Hội An giá rẻ uy tín hằng ngày


Phố cổ Hội An, cách Đà Nẵng 30 km về phía nam, nằm bên bờ sông Thu Bồn. Chiếm bởi những thương nhân phương Tây đầu tiên, Hội An là một trong những trung tâm thương mại lớn của Đông Nam Á trong thế kỷ 16.

Vào thế kỷ 16 và 17, cảng thương mại Hội An là trung tâm thương mại quốc tế duy nhất ở miền Nam Việt Nam. Thuyền thương gia nước ngoài đã đến Hội An với số lượng lớn cho các hội chợ thương mại hàng năm, mỗi lần kéo dài từ 4 đến 6 tháng. Ngay tại thị trấn này, các thương nhân từ Nhật Bản, Trung Quốc, Hà Lan, Ấn Độ đã thành lập các cửa hàng của họ hoặc thành lập các khu nhà riêng của họ để sinh sống lâu dài.
Nhờ những cơ hội may mắn, phố cổ Hội An, nơi tập trung các di tích kiến ​​trúc độc đáo với nhiều hình thức khác nhau: nhà ở, hội trường, nhà xã, chùa, miếu, đền, giếng nước, cầu, chợ, bến ... bảo quản khá nguyên vẹn. Họ dọc theo các đường phố cắt nhau, tạo thành các cung điện và đưa ra một ví dụ điển hình về các thành phố phương Đông mang tính biểu tượng trong thời Trung cổ.
Cuộc sống hàng ngày của người Hoianian cùng với thói quen và phong tục lâu đời và truyền thống của họ, phong cảnh thiên nhiên tốt đẹp, sông, đảo và các món ăn truyền thống, đã thu hút rất nhiều khách du lịch trong nước và quốc tế và những người đến nghiên cứu trên thế giới di sản văn hóa của Hội An Old Town, một bảo tàng sống tuyệt vời về kiến ​​trúc và lối sống đô thị.
Trong vài năm qua, Hội An đã trở thành một điểm du lịch rất nổi tiếng ở Việt Nam.

hoianhoian

 

HÀNH TRÌNH TOUR TRỌN GÓI 650.000VNĐ/KHÁCH

Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi sẽ gặp bạn tại sảnh của khách sạn sẽ đưa bạn đến Khu di sản văn hóa thế giới của khu vực thị trấn Hội An, từ đây sẽ bắt đầu đi bộ để tham quan khu di tích kiến trúc thuộc nhiều hình thức khác nhau: nhà cổ Tân Kỳ, hội trường, cầu Nhật Bản, giếng nước, chợ địa phương, Harbor, và thưởng thức điệu nhảy dân gian và bài hát dân gian của Hoian.
Sau đó đưa bạn đi ăn trưa với nhiều loại thực phẩm địa phương đặc biệt của Hội An:
- Tiệm bánh Phương (Bánh Mì Phương)
- Cao Lầu.
-         Hoa hồng trắng.
Sau bữa trưa trở về khách sạn - Nói lời tạm biệt và kết thúc tour.
bao gồm:
- Chuyển xe A / C - Nhận và trả khách sạn.
- Ăn trưa với thức ăn địa phương
- Tất cả phí vào cửa.
- Hướng dẫn viên nói tiếng Anh có kinh nghiệm.
- 1 nước khoáng cho mỗi khách.
 
Chúc bạn có một chuyến đi tốt đẹp!